Ý kiến thăm dò

Truy cập

Hôm nay:
1
Hôm qua:
443
Tuần này:
2425
Tháng này:
3315
Tất cả:
161266

TUỔI TRẺ THƯỜNG XUÂN TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH COVID - 19

Đăng lúc: 10:28:05 01/04/2020 (GMT+7)

       Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19. Tuổi trẻ huyện Thường Xuân đã có nhiều hoạt động thiết thực nhằm phát huy vai trò xung kích tình nguyện của thanh niên trong việc chung tay phòng, chống dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Theo đó 100% các cấp bộ Đoàn toàn huyện đã ra quân tuyên truyền phòng chống dịch bệnh đã đăng tải, chia sẻ trên 1000 tin bài, ảnh tuyên truyền về phòng chống dịch bệnh trên website, facebook, zalo của các đơn vị, phát tờ rơi, treo trên 200 áp phích có nội dung về tuyên truyền phòng, chống virus Covid-19, tổ chức lắp đặt trên 100 điểm rửa tay sát khuẩn tại các trường học, khu vực công sở, chợ... Từ đó tạo hiệu ứng tích cực trong đoàn viên, thanh niên và nhân dân, hiểu đúng, hiểu đủ, tránh hoang mang hoặc chủ quan trước dịch bệnh.
        Với đặc thù địa hình miền núi, cơ sở vật chất còn nhiều khó khăn. các Cơ sở Đoàn trong toàn huyện Thường Xuân đã phối hợp các tổ chức xã hội, lực lượng chức năng thành lập các đội hình phản ứng nhanh xuống từng thôn bản, đi đến từng ngõ xóm, các khu vực địa hình khó khăn tuyên truyền trên các loa phát thanh di động cập nhật các thông tin về công tác phòng chống dịch Covid 19, đến từng hộ dân tuyên truyền và hướng dẫn người dân cài đặt phần mềm NCOVI!
Một số hình ảnh hoạt động tiêu biểu của tuổi trẻ huyện Thường Xuân:
1.jpg

2.jpg

3.jpg

4 (2).jpg 
5.jpg
6.jpg
         
          Trong thời gian tới, tuổi trẻ huyện Thường Xuân sẽ tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền nâng cao nhận thức cho cán bộ, đoàn viên thanh niên và nhân trong công tác phòng chống dịch bệnh; thực hiện tốt việc khai báo y tế; tăng cường vận động các nguồn lực cấp phát miễn phí khẩu trang, xà phòng, nước rửa tay sát khuẩn cho ĐVTN và nhân dân góp phần chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.
Phương Thảo
Huyện đoàn Thường Xuân
 
0 bình luận
(Bấm vào đây để nhận mã)