Ý kiến thăm dò

Truy cập

Hôm nay:
57
Hôm qua:
160
Tuần này:
1533
Tháng này:
2678
Tất cả:
212092

Thường Xuân: Sôi nổi các hoạt động “Rửa xe gây quỹ, “Chiếc đèn Kỳ diệu” gây quỹ, quyên góp ủng tổ chức Tết Trung Thu 2020 cho thiếu nhi.

Đăng lúc: 22:42:42 22/09/2020 (GMT+7)

          Nhằm mang đến cho các em thiếu nhi trên địa bàn huyện một mùa Trung thu ý nghĩa, vui tươi đặc biệt là các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn. Thực hiện sự chỉ đạo của BTV Huyện đoàn Thường Xuân. Từ ngày 20/9/2020, các cơ sở Đoàn huyện Thường Xuân đã đồng loạt tổ chức Chương trình “Rửa xe gây quỹ”, Chương trình “Chiếc đèn kỳ diệu”, quyên góp ủng hộ... trao tặng các phần quà cho các em thiếu nhi trong dịp Tết Trung Thu năm 2020. Để thu hút sự ủng hộ của nhân dân, các Đoàn các xã, thị trấn đều tiến hành thông báo rộng rãi trên hệ thống loa phát thanh, viết bài tuyên truyền trên các trang facebook, mạng xã hội của các cơ sở Đoàn.
ảnh 1.jpg
Ảnh 1: Hoạt động rửa xe gây quỹ tại đơn vị Đoàn TN Thị Trấn Thường Xuân
        Chương trình “Rửa xe gây quỹ” .Với tinh thần tình nguyện, và trách nhiệm cao các thợ rửa xe mang trên mình màu áo xanh tình nguyện. Mỗi người một công việc, từ nhận xe, xịt nước làm sạch, cọ rửa rồi lau khô luôn làm việc hết mình, chu đáo. Biết được mục đích từ thiện, nhiều người dân đã mang ô tô, xe máy, xe đạp tới rửa để ủng hộ hoạt động của đoàn. Các đơn vị tổ chức thực hiện tốt như: Đoàn thanh niên thị trấn, Đoàn xã Tân Thành, Đoàn xã Yên Nhân, Đoàn xã Xuân Dương, Đoàn xã Xuân Chinh...
 
Ảnh 2.jpg
Ảnh 2: Hoạt động rửa xe gây quỹ tại đơn vị Đoàn xã Tân Thành, Thường Xuân

Ảnh 3.jpg
Ảnh 3: Hoạt động rửa xe gây quỹ tại đơn vị Đoàn xã Xuân Chinh, Thường Xuân

         Chương trình “Chiếc đèn kỳ diệu”, gây quỹ, quyên góp ủng hộ được thực hiện với nội dung phát động mỗi đoàn viên thanh niên tặng 01 chiếc đèn lồng trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, khuyến khích ĐVTN tự làm đèn lồng với nguyên liệu thân thiện môi trường, an toàn cho trẻ em, đèn được trang trí với các thông điệp bảo vệ trẻ em. Các cơ sở Đoàn tại địa phương là nơi tiếp nhận đèn lồng và tổ chức trao tặng cho trẻ em từ ngày 26/9 - 01/10/2020. Ngoài ra các sơ sở Đoàn tiến hành vận động các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân hỗ trợ tặng quà, trao học bổng cho trẻ em con gia đình nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt... nhằm đảm bảo cho mọi trẻ em đều được vui Tết Trung thu.
 
Ảnh 4.jpg
Ảnh 4: Người dân tham gia ủng hộ Chương trình

        Đây là các hoạt động rất có ý nghĩa của các cơ sở Đoàn trong toàn huyện qua các chương trình tạo sự lan tỏa tính những hành động đẹp của tuổi trẻ, góp phần chung tay chăm lo các đối tượng trẻ em trên địa bàn toàn huyện.
Phương Thảo
Huyện đoàn Thường Xuân

 
0 bình luận
(Bấm vào đây để nhận mã)