Ý kiến thăm dò

Truy cập

Hôm nay:
144
Hôm qua:
253
Tuần này:
397
Tháng này:
5559
Tất cả:
277548

Thành lập Chi đoàn công an tại 16 xã, thị trấn trên địa bàn huyện Thường Xuân

Đăng lúc: 16:23:16 01/04/2021 (GMT+7)

Thực hiện Đề án bố trí Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã của Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa, đã có 82 chiến sỹ Công an đến đảm nhiệm các vị trí, chức danh công an cấp xã trên địa bàn huyện Thường Xuân, trong đó có 56 cán bộ, chiến sỹ đang trong độ tuổi sinh hoạt Đoàn.
Căn cứ Điều lệ và Hướng dẫn thực hiện Điều lệ Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2017 – 2022. Căn cứ văn bản đề nghị phối hợp BCH Đoàn công an tỉnh Thanh Hóa “V/v phối hợp chỉ đạo, hướng dẫn thành lập chi đoàn công an cấp xã trên đại bàn tỉnh Thanh Hóa”. Để đảm bào quyền lợi, trách nhiệm cho đoàn viên thanh niên Công an đang công tác tại địa bàn các xã, thị trấn được tham gia sinh hoạt trong tổ chức Đoàn. BTV Huyện đoàn đã tiến hành chỉ đạo BTV Đoàn các xã, thị trấn tiến hành phối hợp với cấp ủy, chi bộ công an xã tiến hành việc rà soát số lượng đoàn viên công an tại các đơn vị và tiến hành thành lập Chi đoàn công an xã trực thuộc Đoàn xã khi đảm bảo đủ điều kiện.
Thực hiện sự chỉ đạo của BTV Huyện đoàn Thường Xuân trong tháng 03 năm 2021 đã có 16 Chi đoàn công an (đạt 100% xã, thị trấn) được thành lập theo đúng quy định tại Điều lệ và Hướng dẫn thực hiện Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khóa XI, nhiệm kỳ 2017 – 2022. Hiện có 56 đồng chí đoàn viên đang tham gia sinh hoạt tại các chi đoàn công an các xã, thị trấn của huyện Thường Xuân.
Một số hình ảnh:
Ảnh TL Chi đoàn CA xã  (1).jpg
Ảnh 1: Thành lập chi đoàn công an xã Lương Sơn
Ảnh TL Chi đoàn CA xã  (2).jpg
Ảnh 2: Thành lập chi đoàn công an xã Xuân Dương
Ảnh TL Chi đoàn CA xã  (3).jpg
Ảnh 3: Thành lập chi đoàn công an xã Vạn Xuân
Ảnh TL Chi đoàn CA xã  (4).jpg
Ảnh 4: Thành lập chi đoàn công an xã Xuân Cao
Ảnh TL Chi đoàn CA xã  (5).jpg
Ảnh 5: Thành lập chi đoàn công an xã Yên Nhân


 
0 bình luận
(Bấm vào đây để nhận mã)