Ý kiến thăm dò

Truy cập

Hôm nay:
62
Hôm qua:
352
Tuần này:
1342
Tháng này:
7334
Tất cả:
137556

Huyện đoàn Thường Xuân triển khai mô hình nộm tuyên truyền về An toàn giao thông và phòng chống ma túy.

Đăng lúc: 14:30:38 16/09/2019 (GMT+7)

        Nhằm tuyên truyền về ý thức an toàn giao thông (ATGT) và phòng chống ma túy (PCMT) cho đoàn viên, thanh thiếu nhi và nhân dân thông qua những khẩu hiệu đơn giản nhưng thiết thực. Huyện Đoàn Thường Xuân triển khai thực hiện 02 mô hình dựng hình nộm tuyên truyền về an toàn giao thông và phòng chống ma túy trên địa bàn thị trấn Thường Xuân.
 
ảnh 1.jpg
Ảnh 1: ĐVTN tham gia lắp đặt hình nộm tuyên truyển về ATGT

       Theo đó trong tháng an toàn giao thông tháng 9/2019, Huyện đoàn tiến hành lắp đặt thử nghiệm 26 hình nộm tuyên truyền về ATGT và 4 hình nộm tuyên truyền về PCMT. Hình nộm được thiết kế dạng Chipi nam nữ mặc áo Đoàn, đội mũ tai bèo với khẩu hiệu tuyên truyền được đặt tại ngã ba Khu vực Bưu Điện, trước các cơ quan đơn vị, Khu vực các trường THPT Cầm Bá Thước, trường THCS Thị Trấn, Trường Dân Tộc Nội Trú, Trường TH Thị Trấn, nơi có đông người qua lại…
 
anh2.jpg
Ảnh 2: ĐVTN tham gia lắp đặt hình nộm tuyên truyển về PCMT

       Đây là mô hình điểm được thực hiên trên địa bàn Thị Trấn Thường Xuân, qua quá trình triểu khai thực hiện nếu được đánh giá hiệu quả. BTV Huyện đoàn sẽ tiếp tục triển khai nhân rộng mô hình này trong toàn huyện.
        Việc dựng các hình nộm này góp phần nâng cao ý thức của mọi người khi lưu thông trên đường, hình thành nếp sống văn hóa, văn minh đô thị và nhằm ngăn chặn sự phát sinh tội phạm và người nghiện ma túy trong cộng đồng.

 
Trần Phương Thảo
UV BTV Huyện đoàn Thường Xuân
 
0 bình luận
(Bấm vào đây để nhận mã)