Ý kiến thăm dò

Truy cập

Hôm nay:
126
Hôm qua:
253
Tuần này:
379
Tháng này:
5541
Tất cả:
277530

Huyện đoàn – Hội chữ thập Đỏ huyện Thường Xuân: Tổ chức chương trình nghệ thuật “Vòng tay nhân ái” năm 2018

Đăng lúc: 15:05:35 08/05/2021 (GMT+7)

 Với mục đích Tổ chức các chương trình, hoạt động tình nguyện gắn với nhu cầu của đời sống xã hội; tham gia giải quyết những vấn đề bức xúc, vấn đề mới phát sinh, các hoạt động an sinh xã hội, tham gia phát triển cộng đồng. Nhằm tiếp tục hỗ trợ có hiệu quả cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, vươn lên trong học tập. Được sự đồng ý của Thường Trực Huyện Ủy Thường Xuân, BTV Tỉnh Đoàn, Hội CTĐ tỉnh Thanh Hóa. BTV Huyện Đoàn phối hợp Hội CTĐ huyện Thường Xuân thực hiện chương trình nghệ thuật từ thiện “Vòng tay nhân ái” huyện Thường Xuân năm 2018

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Trung tâm Hội nghị huyện Thường Xuân vào tối 8/12. Chương trình được hỗ trợ bởi Công ty TNHH Tiến Long AN, Công ty Tổ chức sự kiện Huy Vũ EVENT, CLB Hát Tặng Yêu Thương , Cặp đôi Lê Linh - Lê Tiến - Tôp 4 Chương trình Tuyệt đỉnh song ca (đội Đàm Vĩnh Hưng - Dương Triệu Vũ); vũ công Thu Hà – Quán quân bước nhảy do Báo Tuổi Trẻ tổ chức, cũng nhiều các anh em nghệ sỹ con em thường xuân trên mọi miền tổ quốc. Và nhiều công ty, doanh nghiệp cùng các mạnh thường quân trên địa bàn huyện Thường Xuân.

Chương trình nghệ thuật: “Vòng tay nhân ái” huyện Thường Xuân năm 2018 đã khép lại với những kết quả ngoài mong đợi và đầy ý nghĩa. Tổng số tiền quyên góp ủng hộ cho Chương trình là 305,500,000đ, 200 áo ấm và 1000 cuốn vở cho học sinh.

Thay mặt ban tổ chức xin được gửi lời cảm ơn và tri ân sâu sắc tới những đơn vị tài trợ, quý mạnh thường quân, các tấm lòng hảo tâm, các doanh nghiệp, BTV Tỉnh đoàn, Hội Chữ Thập Đỏ tỉnh,  Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện,  lãnh đạo các phòng, ban, ngành MTTQ các đoàn thể huyện, các đồng chí cán bộ đoàn viên thanh niên, và bà con nhân dân đã đóng góp ủng hộ và đồng hành cùng chương trình.

 Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa, nhằm mục tiêu kết nối các tấm lòng hảo tâm, vận động nguồn lực, kêu gọi sự giúp đỡ ủng hộ của toàn xã hội dành cho những hoàn cảnh khó khăn, sẻ chia với những mảnh đời bất hạnh. BTC sẽ dùng toàn bộ kinh phí vận động của chương trình để xây dựng 1 bếp ăn tập thể, các điểm vui chơi, xây dựng cầu dân sinh qua suối giúp các em thiếu nhi tại các xã khó khăn có điều kiện tốt hơn để học tập và vui chơi, đồng thời sẽ trao tặng học bổng và áo ấm cho các trẻ em nghèo vượt khó.

Một số hình ảnh đêm nghệ thuật “Vòng tay nhân ái” năm 2018

 ảnh.jpg

ảnh 3.jpg
ảnh 2.jpg

Đào Thảo – HĐ Thường Xuân
0 bình luận
(Bấm vào đây để nhận mã)