Ý kiến thăm dò

Truy cập

Hôm nay:
32
Hôm qua:
227
Tuần này:
863
Tháng này:
6438
Tất cả:
253973

Hội nghị xin góp ý kiến Kỷ yếu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Thường Xuân quá trình xây dựng và trưởng thành.

Đăng lúc: 14:27:43 12/03/2021 (GMT+7)

         Nhân Kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2021). Ngày 11/03/2021 BTV Huyện đoàn Thường Xuân tổ chức Hội nghị xin ý kiến góp ý xây dựng cuốn kỷ yếu “Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Thường Xuân quá trình xây dựng và trưởng thành”. Dự và chỉ đạo Hội nghị có các đồng chí: Cầm Bá Lâm- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Lương Văn Tám – Phó chủ tịch HĐNĐ huyện; các đồng chí UV BTV Huyện ủy; các đồng chí nguyên là lãnh đạo Huyện Đoàn Thường Xuân qua các thời kỳ.
HN kỷ yếu (2).jpg
         Đồng chí Hoàng Văn Giang - Bí thư Huyện đoàn Thường Xuân phát biểu khai mạc Hội nghị
         
        Nhằm ghi lại chặng đường lịch sử của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và các phong trào thanh niên huyện Thường Xuân qua các thời kỳ, Thiết thực tổ chức các hoạt động Kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/03/2021). Được sự nhất trí của BTV Huyện ủy Thường Xuân. BTV Huyện đoàn Thường Xuân tiến hành biên soạn “Kỷ yếu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Thường Xuân quá trình xây dựng và trưởng thành”. Cuốn kỷ yếu bố cục làm các phần: khái quát toàn bộ quá trình thành lập, phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Thường Xuân; Kỷ niệm trong quá trình hoạt động Đoàn, và đóp góp ý kiến cho công tác đoàn và phong trào TTN huyện Thường Xuân của các đồng chí nguyên là lãnh đạo Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Thường Xuân qua các thời kỳ; Phần phụ lục gồm: Các đồng chí lãnh đạo huyện đoàn qua các thời kỳ, thành tích nỗi bật và ảnh hoạt động. Cuốn kỷ yếu được khai thác nguồn tư liệu từ: Lịch sử Đảng bộ huyện Thường Xuân, các báo cáo, văn bản sưu tầm liên quan đến công tác Đoàn và phong trào TTN huyện Thường Xuân các thời kỳ, qua các nhân chứng lịch sử, các đồng chí nguyên là lãnh đạo Đoàn thanh niên huyện Thường Xuân.
HN kỷ yếu (7).jpg
Đồng chí Cầm Bá Lâm - Phó bí thư Thường trực Huyện ủy Thường Xuân  phát biểu chỉ đạo tại Hội Nghị
 
         Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Cầm Bá Lâm – Phó bí thư Thường trực Huyện ủy - nguyên Bí thư Huyện đoàn đánh giá cao sự cố gắng của ban Thường vụ Huyện đoàn trong việc sưu tầm tư liệu để hoàn thành cuốn kỷ yếu. Đồng chí nhấn mạnh việc xây dựng biên soạn cuốn kỷ yếu của Huyện Đoàn Thường Xuân có ý nghĩa quan trọng không chỉ làm rõ hơn những vai trò, đóng góp quan trọng của công tác đoàn cho sự nghiệp xây dựng và phát triển huyện Thường Xuân mà thông qua cuốn kỷ yếu sẽ góp phần giáo dục truyền thống với thế hệ trẻ huyện nhà.
HN kỷ yếu (1).jpg
Các đồng chí lãnh đạo huyện và các đồng chí nguyên lãnh đạo Huyện đoàn Thường Xuân chụp ảnh lưu niệm

         Thảo luận tại Hội nghị, các đồng chí nguyên là lãnh đạo Huyện đoàn Thường Xuân, đã phát biểu, bổ sung nhiều ý kiến tâm huyết để xây dựng cuốn kỷ yếu, trong đó tập trung vào việc sắp xếp, bố cục cuốn kỷ yếu, bố trí ảnh tư liệu một cách khoa học hơn; Đồng thời các đồng chí cung cấp những thông tin quý báu về kết quả những hoạt động trong các phong trào tiêu biểu của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Thường Xuân trong giai đoạn 1958-2021.
        Kết thúc Buổi Hội thảo, đồng chí Hoàng Văn Giang -HUV-Bí thư huyện đoàn thay mặt Ban biên soạn, đồng chí xin lĩnh hội những ý kiến đóng góp của các đồng chí để bổ sung, hoàn thiện cuốn kỷ yếu trong thời gian tới.
Trần Phương Thảo
Huyện đoàn Thường Xuân
 
0 bình luận
(Bấm vào đây để nhận mã)