Ý kiến thăm dò

Truy cập

Hôm nay:
21
Hôm qua:
232
Tuần này:
1287
Tháng này:
8579
Tất cả:
191190

Hội nghị trực tuyến triển khai chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” cho cán bộ, đoàn viên thanh niên năm 2020.

Đăng lúc: 11:08:39 06/07/2020 (GMT+7)

        Sáng 3/7/2020, tại Trung tâm viễn thông VNPT huyện Thường Xuân, BTV Huyện đoàn Thường Xuân phối hợp tổ chức Hội nghị trực tuyến triển khai chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Chương trình được truyền hình trực tuyến tại điểm cầu cấp tỉnh do BTV Tỉnh đoàn Thanh Hóa tổ chức và 26 điểm cầu cấp huyện. Tại điểm cầu huyện Thường Xuân đã có hơn 50 đồng chí là các bộ Đoàn – Hội chủ chốt toàn huyện tham gia học tập trực tuyến và thu hút hơn 500 cán bộ, đoàn viên thanh niên huyện Thường Xuân theo dõi trực tiếp trên Fanpage Tỉnh đoàn Thanh Hoá.
Ảnh 1.jpg
Ảnh 1: Cán bộ Đoàn – Hội chủ chốt huyện Thường Xuân tham gia học tập tại Hội nghị
       Tại hội nghị, đông đảo cán bộ, đoàn viên thanh niên đã được nghe Giáo sư, Tiến sĩ Hoàng Chí Bảo, Chuyên gia cao cấp, nguyên Ủy viên Hội đồng lý luận Trung ương trao đổi, truyền đạt nội dung 02 chuyên đề: Chuyên đề dành cho cán bộ “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh; mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên”; Chuyên đề dành cho đoàn viên, thanh niên: “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với tu dưỡng đạo đức suốt đời”. Thông qua đó, nêu bật những bài học chính trị, đạo đức quan trọng trong tư tưởng của Hồ Chí Minh, những tình cảm, mong muốn của Bác Hồ đối với thanh niên, nhất là những nội dung về trung thực, trách nhiệm, nói đi đôi với làm nhằm góp phần bồi dưỡng lý tưởng cách mạng cho đoàn viên, thanh thiếu nhi, đặc biệt là những thế hệ trẻ của quê hương Thanh Hóa. Đồng thời áp dụng, triển khai có hiệu quả tại các địa phương, đơn vị để việc học tập và làm theo Bác trở thành việc làm thường xuyên, hàng ngày của mỗi cán bộ, đoàn viên thanh niên.
Ảnh 2.jpg
Ảnh 2: Toàn cảnh Hội nghị

         Hội nghị là một trong những hoạt động nhằm cụ thể hóa triển khai thực hiện Chỉ thị 05 về “Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” của Bộ Chính trị cho cán bộ, đoàn viên thanh niên ./.
Phương Thảo
Huyện đoàn Thường Xuân
 
0 bình luận
(Bấm vào đây để nhận mã)