Ý kiến thăm dò

Truy cập

Hôm nay:
45
Hôm qua:
134
Tuần này:
724
Tháng này:
4734
Tất cả:
62113

Chương trình Tình nguyện “Chung sức cộng đồng” của Đội sinh viên tình nguyện Liên chi đoàn khoa KHXH trường ĐH Hồng Đức tại xã Xuân Cẩm.

Đăng lúc: 23:59:05 16/08/2018 (GMT+7)

      Phát huy tinh thần xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng của tuổi trẻ. Với mong muốn được góp một phần công sức của mình chung tay tham gia xây dựng nông thôn mới tại các xã khó khăn. Từ ngày 10/8 - 12/8/2018, BTV Huyện Đoàn Thường Xuân, Đoàn xã Xuân Cẩm đã phối hợp với Đội sinh viên tình nguyện Liên chi đoàn khoa KHXH trường ĐH Hồng Đức tổ chức Chương trình tình nguyện “Chung sức cộng đồng” tại thôn Thanh Xuân, xã Xuân Cẩm.
     Với tinh thần, sức trẻ xung kích, mang sức trẻ xung kích về vùng quê còn nhiều khó khăn các bạn tình nguyện viên cùng đông đảo ĐVTN và bà con nhân dân trong thôn đã tổ chức và thực hiện các công trình, phần việc thiết thực và hiệu quả như: san lấp, gia cố đường giao thông nông thôn, tham gia thu dọn vệ sinh môi trường nhà văn hóa thôn. Trong khung chương trình Đội tình nguyện đã tặng 6 xuất quà cho gia đình chính sách, 10 xuất quà cho học sinh nghèo trong thôn, ủng hộ 5 triệu đồng thực hiện công trình thanh niên tại thôn Thanh Xuân, tổng trị giá quà tặng là 10 triệu đồng.
      Một số hình ảnh hoạt động:
TN  Hồng đức 2018 (1).jpg

TN  Hồng đức 2018 (2).jpg
TN  Hồng đức 2018 (3).jpg

TN  Hồng đức 2018 (3).jpg
TN  Hồng đức 2018 (3).jpg

     Với những hoạt động ý nghĩa và thiết thực Chương trình tình nguyện “Chung sức cộng đồng”của các bạn sinh viên tình nguyện Liên chi đoàn khoa KHXH trường ĐH Hồng Đức đã thực sự ghi lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng mỗi người dân địa phương, góp phần chung tay xây dựng nông thôn mới tại thôn Thanh Xuân, xã Xuân Cẩm. 
Trần Phương Thảo
UV BTV Huyện đoàn Thường Xuân
0 bình luận
(Bấm vào đây để nhận mã)