Ý kiến thăm dò

Truy cập

Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
350638

CÁC HOẠT ĐỘNG TIỄN TÂN BINH LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ LÀM NGHĨA VỤ QUÂN SỰ NĂM 2022

Đăng lúc: 11:10:02 16/02/2022 (GMT+7)

       Hòa trong không khí tưng bừng của "Ngày hội tòng quân" trên cả nước, sáng ngày 16/02/2022, tại Trung tâm Hội nghị huyện Thường Xuân 90 nam thanh niên ưu tú của huyện Thường Xuân lên đường làm nghĩa vụ quân sự và 12 đồng chí nam thanh niên ưu tú lên đường làm nghĩa vụ công an.
Ảnh 1.jpg
Ảnh 1: Toàn cảnh Buổi lễ giao nhận quân năm 2022
        Trước đó nhằm động viên tinh thần các tân binh lên đường làm nghĩa vụ quân sự, xây dựng bảo vệ Tổ quốc năm 2022, BTV Huyện đoàn Thường Xuân đã chỉ đạo Đoàn các xã, thị trấn phối hợp đồng loạt tổ chức các hoạt động tiễn đưa tân binh lên đường nhập ngũ. 100% Đoàn các xã, thị trấn trên địa bàn huyện đã thành lập Đoàn đến gia đình các tân binh để thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các tân binh; hoàn tất thủ tục chuyển sinh hoạt Đoàn cho các tân binh. Bên cạnh đó, Đoàn các xã, thị trấn đã chủ động tham mưu với cấp ủy Đảng, Chính quyền và phối hợp với các tổ chức trong xã tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa văn nghệ, chương trình giao lưu tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ tại xã, thị trấn đảm bảo trang trọng, ý nghĩa.
Ảnh 2.jpg
Ảnh 2: Đoàn xã Luận Thành tặng quà cho các tân binh
Ảnh 3.jpg
Ảnh 3: Lễ tiễn đưa thanh niên lên đường nhập ngũ tại xã Lương Sơn
          Các hoạt động nhằm tạo không khí vui tươi phấn khởi, thắt chặt tình đoàn kết quân - dân, động viên các tân binh trước khi lên đường thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Phương Thảo – Huyện đoàn Thường Xuân
 
0 bình luận
(Bấm vào đây để nhận mã)