Ý kiến thăm dò

Truy cập

Hôm nay:
54
Hôm qua:
134
Tuần này:
733
Tháng này:
4743
Tất cả:
62122

Hội trại hè truyền thống Thanh thiếu niên hè năm 2018 xã Ngọc Phụng

Đăng lúc: 00:00:00 28/08/2018 (GMT+7)

Sáng ngày 21/8/2018, BCH Đoàn xã đã tổ chức khai mạc Hội trại hè truyền thống TTN năm 2018. Theo đó, trại hè được tổ chức trong 2,5 ngày từ ngày 21/8 đến ngày 23/8/2018 tại Sân vận động xã Ngọc Phụng với sự tham gia của hơn 400 thanh thiếu niên của 8 chi đoàn nông thôn trên địa bàn xã.

Thực hiện Nghị quyết của Đảng uỷ, HĐND xã Ngọc Phụng; Chương trình công tác Đoàn và phong trào TTN của BCH Đoàn xã Ngọc Phụng về tổ chức hội trại truyền thống TTN hè năm 2018 hướng tới kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng tám và Quốc khánh 2/9.

Sáng ngày 21/8/2018, BCH Đoàn xã đã tổ chức khai mạc Hội trại hè truyền thống TTN năm 2018. Theo đó, trại hè được tổ chức trong 2,5 ngày từ ngày 21/8 đến ngày 23/8/2018 tại Sân vận động xã Ngọc Phụng với sự tham gia của hơn 400 thanh thiếu niên của 8 chi đoàn nông thôn trên địa bàn xã.

(Ảnh tại hội trại)

          Hội trại năm nay diễn ra trong không khí cả nước đang thi đua lập nhiều thành tích chào mừng kỷ niệm 73 năm cách mạng tháng 8 và quốc khánh 2/9. Trong thời gian 2,5 ngày, hội trại được tổ chức với nhiều hoạt động hết sức sôi nổi và phong phú các em được tham gia nhiều phần thi như: Thi cắm trại, thi nghi thức đội, thi múa hát tập thể, thi văn nghệ tự chọn, thi tiểu phẩm tuyên truyền về xây dựng NTM, đô thị văn minh, xây dựng thôn NTM kiểu mẫu...Các đơn vị đã thể hiện được nhiều kỷ năng, kiến thức hiểu biết củng như khả năng diễn xuất tốt trong từng lời ca, điệu múa, nội dung tiểu phẩm. Với sự sáng tạo, các bạn trẻ đã tận dụng những nguyên vật liệu sẵn có để tạo nên một hình ảnh của một hội trại đầy sức sống, thể hiện được sự trẻ trung năng động nhưng vẫn giữ được cho hội trại những nét đẹp riêng về cảnh vật quê hương Ngọc Phụng.

Hội trại là sân chơi văn hóa lành mạnh, bổ ích cho thanh thiếu niên, nâng cao khả năng tự nhận thức và cảm quan về cuộc sống, cũng như quan tâm, chia sẻ với những người thân, bạn bè, những người có hoàn cảnh khó khăn. Tạo một môi trường năng động, một không gian giải trí lành mạnh và bổ ích cho các bạn trẻ, đồng thời thể hiện sự quan tâm của Cấp uỷ Đảng, chính quyền địa phương và toàn xã hội trong việc chăm sóc, giáo dục thể hệ trẻ để phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của thanh thiếu niên trong việc tuyên truyền giảm thiểu tai tệ nạn xã hội, tích cực cùng gia đình, địa phương chung tay xây dựng nông thôn mới, thôn NTM kiểu mẫu.

Thông qua hoạt động này nhằm tạo một sân chơi để thu hút, tập hợp, thanh thiếu niên nhi đồng tham gia vào các hoạt động xã hội, đồng thời trang bị các kỹ năng thực hành sống, rèn luyện cho các em kỹ năng giao tiếp, ứng xử văn hóa, kỹ năng thuyết trình giúp các em hình thành nhân cách, quan điểm sống tích cực... mang đến cho các em một mùa hè ý nghĩa trước khi bước vào năm học mới 2018 – 2019.

Kết thúc Hội trại, BTC đã trao giải cá nhân và tập thể cho đơn vị tham gia đạt thành tích cao ở các nội dung thi. Giải nhất toàn đoàn thuộc về đơn vị Xuân Lập; giải nhì toàn đoàn thuộc về đơn vị Hoà Lâm; 02 giải ba thuộc đơn Quyết Tiến và Xuân Thắng; 01 giải phong cách thuộc đơn vị Xuân Thành. Tổng kinh phí tổ chức và tham gia Hội trại năm nay của toàn xã là trên 250.000.000 đồng.

 

Dưới đây là một số hình ảnh tại hội trại

 

 

         

         

                   

          Nguyễn Cường - Phó Bí thư Đoàn xã

0 bình luận
(Bấm vào đây để nhận mã)