Ý kiến thăm dò

Truy cập

Hôm nay:
63
Hôm qua:
94
Tuần này:
796
Tháng này:
2568
Tất cả:
45309

Hội nghị học tập chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018

Đăng lúc: 00:03:11 17/08/2018 (GMT+7)

        Sáng ngày 14/8/2018, tại Hội trường Liên đoàn Lao động huyện Thường Xuân. Ban thường vụ Huyện đoàn Thường Xuân đã tổ chức Hội nghị học tập chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018,  cho cán bộ đoàn chủ chốt trên địa bàn huyện. Tham dự hội nghị có đồng chí Hoàng Văn Giang – Bí thư Huyện đoàn, các đồng chí là UV BCH Huyện đoàn Thường Xuân khóa XIX, cùng các đồng chí là Bí thư, phó bí thư các Đoàn các xã, thị trấn và Đoàn trực thuộc.
ede40290ba125b4c0203.jpg
Ảnh: Đồng chí Hoàng Văn Giang – Bí thư Huyện đoàn khai mạc Hội nghị
        Tại Hội nghị các đồng chí cán bộ đoàn chủ chốt trong toàn huyện đã được học tập chuyên đề: “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu của cán bộ, đảng viên” và chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với thực hành tiết kiệm, chống lãng phí.
       Hội nghị học tập chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018 đã mang đến cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện một cái nhìn tổng quát, sâu sắc về tư tưởng, tấm gương đạo đức của Bác - một con người với trí tuệ uyên bác và nhân cách cao cả; qua đó, góp phần khơi dậy lòng tự hào, ý thức trách nhiệm của mỗi cán bộ, đảng viên, nhất là cán bộ đoàn viên, thanh niên trong việc thực hiện và làm theo tấm gương đạo đức của Người.
                                                                                                                     Huyện đoàn Thường Xuân 
0 bình luận
(Bấm vào đây để nhận mã)