Ý kiến thăm dò

Truy cập

Hôm nay:
381
Hôm qua:
238
Tuần này:
1904
Tháng này:
3056
Tất cả:
149977

Hội trại hè truyền thống cho thanh thiếu niên nhi đồng năm 2019

Đăng lúc: 00:00:00 20/08/2019 (GMT+7)

 

Thực hiện chương trình công tác Đoàn  và phong trào TTN năm 2019; Kế hoạch tổ chức các hoạt động hè cho thiếu niên nhi đồng năm 2019 của BTV Huyện đoàn Thường Xuân. Hoà chung không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước chào mừng kỷ niệm 74 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, dưới sự chỉ đạo của BTV Huyện đoàn. Từ ngày 05 – 20/8/2019 đồng loạt 17 cơ sở Đoàn xã, thị trấn tổ chức các hoạt động hội trại hè, hội thi nghi thức đội cho các em thanh thiếu niên nhi đồng trên toàn huyện.

        Đây là hoạt động diễn ra thường xuyên hàng năm của tất cả các cơ sở Đoàn  xã, thị trấn. Tại Hội trại hè, các đơn vị tổ chức với 4 nội dung: Hội thi nghi thức Đội, Hội thi diễn văn nghệ, Cắm trại và các trò chơi dân gian giữa các chi đoàn, chi đội.

       Hội trại hè truyền thống thiếu nhi là ngày hội lớn của thiếu nhi  huyện nhà, thông qua các hoạt động tại hội trại hè nhằm nâng cao nhận thức, bồi đắp lý tưởng, niềm tự hào cho thanh thiếu niên nhi đồng về truyền thống cách mạng vẻ vang của Đảng, của dân tộc, của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Qua đó động viên thanh thiếu niên nhi đồng phát huy truyền thống của Đoàn, Hội, Đội và của quê hương trong thời kỳ mới bằng những việc làm thiết thực, cụ thể trong lao động,  học tập. Qua hoạt động này nhằm tạo một sân chơi để thu hút, tập hợp, thanh thiếu niên nhi đồng tham gia vào các hoạt động xã hội, đồng thời trang bị các kỹ năng thực hành sống, rèn luyện cho các em kỹ năng giao tiếp, ứng xử văn hóa, kỹ năng thuyết trình giúp các em hình thành nhân cách, quan điểm sống tích cực... Thông qua chương trình đã mang đến cho các em một mùa hè ý nghĩa trước khi bước vào năm học mới 2019 – 2020.

ahr 5.jpg
ẢNH 2.jpgảnh 5.jpg
ảnh 5.jpg