Ý kiến thăm dò

Truy cập

Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
350638

Đoàn xã Xuân Cao triển khai mô hình rửa xe gây quỹ giúp đỡ các gia đình chính sách nhân ngày thương binh liệt sỹ.

Đăng lúc: 00:00:00 27/07/2018 (GMT+7)

      Câu chuyện "Mỗi ngày một tin tốt, mối tuần một câu chuyện đẹp" hôm nay BTV Huyện đoàn xin giành để viết về mô hình "Rửa xe gây quỹ" của BTV Đoàn xã Xuân Cao.
      Từ ngày 23 – 27/7/2018, tại cổng UBND xã Xuân Cao. Được sự đồng ý của Thường trực Đảng ủy, Ban Thường vụ Huyện đoàn; Đoàn xã Xuân Cao đã tổ chức triển khai mô hình rửa xe gây quỹ giúp đỡ các gia đình chính sách, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
xuân cao rửa xe gây quỹ  (2).jpg
          Trực tiếp tham gia hoạt động gồm toàn Ban Thường vụ Đoàn xã, các Bí thư, Phó Bí thư Chi đoàn và một số đoàn viên các khối dân cư. Phát huy hiệu quả từ công tác tuyên truyền cũng như các việc làm thiết thực của tuổi trẻ, hoạt động đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người dân địa phương, số tiền gây quỹ được sẽ được Đoàn xã trao đến tay các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, học sinh vượt khó trên địa bàn xã.
xuân cao rửa xe gây quỹ  (5).jpg
     
     Đây là cách làm mới, sáng tạo, thiết thực, ý nghĩa, mô hình rửa xe gây quỹ đã phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ Thường Xuân trong việc bảo đảm an sinh xã hội được nhân dân ủng hộ. Trong thời gian tới các cơ sở đoàn trên địa bàn huyện sẽ triển khai nhân rộng mô hình này ./.
 
 
0 bình luận
(Bấm vào đây để nhận mã)